1. Thời gian thu nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 24/7/2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật).
2. Địa điểm: phòng Đào tạo, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên (tầng 4, tòa nhà 11 tầng).
3. Địa chỉ: Số 284, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
4. Thời gian xét tuyển: tháng 08 năm 2019.
5. Dự kiến công bố kết quả xét tuyển: ngày 09/08/2019

Hồ sơ xét tuyển gồm có (tất cả các bản sao phải được công chứng)

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu):

- Đối với các thí sinh đang làm việc tại các cơ sở y tế công lập từ cấp huyện trở lên: Phiếu đăng ký xét tuyển phải có xác nhận của cơ quan đang công tác.

- Đối với các thí sinh đang làm việc tại các cơ sở y tế khác: Phiếu đăng ký xét tuyển phải có xác nhận của cơ quan đang công tác và xác nhận của cơ quan quản lý cấp trên. Thí sinh làm việc trong Đơn vị hoạt động đa lĩnh vực phải có giấy tờ chứng minh Đơn vị có hoạt động trong lĩnh vực Y, Dược và thí sinh đang làm việc theo đúng thời gian công tác về Y, Dược.

- Đối với thí sinh chưa đi công tác hoặc lao động tự do: Phiếu đăng ký xét tuyển phải có xác nhận của phường, xã nơi cư trú.

2. Bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển (Đối với những thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi thì nộp Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cả 2 chương trình đã học).

3. Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hoá tương đương.

4. Bản sao Giấy khai sinh.

5. Bản sao quyết định tuyển dụng, quyết định hưởng lương theo mã ngạch (nếu có) hoặc hợp đồng lao động. Nếu thí sinh làm việc tại các cơ sở ngoài công lập phải có bản sao hợp pháp hợp đồng lao động.

6. Bản gốc Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh của cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).

7. Bản gốc Giấy xác nhận đủ sức khoẻ để học tập do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (thời hạn không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhận hồ sơ).

8. Bản sao Hộ khẩu thường trú.

9. Bản sao Chứng chỉ hành nghề (đối với thí sinh xét tuyển ngành Điều dưỡng VLVH).

10. Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

11. Hai phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của thí sinh để nhận giấy báo trúng tuyển.

Mọi chi tiết liên hệ: Th.S Loan - Số ĐT 0966 590 665 để được hướng dẫn và giải đáp.

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO