1. Các khóa đào tạo tuyển sinh kể từ ngày thông báo (bấm vào đây để xem chi tiết)

2. Các khóa đào tạo dự kiến sẽ tuyển sinh từ quý 2/2020(bấm vào đây để xem chi tiết)

Nhà trường cam kết: Các học viên hoàn thành khóa học sẽ được trang bị kiến thức/kỹ năng thực hiện các kĩ thuật/thủ thuật và được cấp chứng chỉ hoặc chứng nhận theo chương trình đào tạo mà học viên tham gia.

Nếu học viên gặp vấn đề khó khăn khi thực hiện kĩ thuật đã được đào tạo sẽ được các chuyên gia của Trường tiếp tục tư vấn và hỗ trợ.

Thời gian đào tạo và số lượng học viên mỗi khóa học sẽ được xem xét và điều chỉnh linh hoạt tùy theo nhu cầu của Đơn vị và học viên.

Với những khóa dự kiến sẽ tuyển sinh trong thời gian tới, nếu học viên có nhu cầu sẽ đăng ký trước trên Website (cuối danh mục đính kèm).

Sinh viên của Trường tham gia các khóa đào tạo (đối với những khóa đào tạo có đối tượng tham gia là SV) sẽ được cấp chứng chỉ sau khi có bằng tốt nghiệp đại học.

3. Hồ sơ dự tuyển

3.1. Đối với các khóa đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn Dược
- 01 đơn xin dự tuyển(bấm vài đây để tải mẫu 01)
- Bản sao công chứng Chứng chỉ hành nghề
- Bản sao công chứng Văn bằng chuyên môn cao nhất
- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân
- Bản sao Hộ khẩu thường trú

3.2. Đối với các khóa đào tạo khác
- 01 đơn xin dự tuyển(bấm vào đây để tải mẫu 02)
- 01 giấy giới thiệu hoặc quyết định cử đi học của cơ quan công tác (nếu có)
- 01 Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp
- 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.
- Hai ảnh mới chụp không quá 6 tháng (cỡ 3 x 4 cm).

4. Nơi nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Y-Dược, Đại học Thái Nguyên.

- Địa chỉ: 284, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

5. Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục các ngày trong tuần kể từ ngày ra thông báo kế hoạch tuyển sinh (học viên nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh).

Lưu ý:

* Nhà trường sẽ liên hệ và gửi Giấy triệu tập đến học viên khi số lượng học viên đăng ký đủ điều kiện để mở lớp.

* Trước khi học viên được triệu tập đến nộp hồ sơ và nhập học, học viên đăng ký online theo hướng dẫn tại danh mục các khóa đào tạo.

Quý đơn vị và học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: 02083854504 (ThS. Loan) hoặc 02083655652 (BSCKI. Hảo).

- Email: thanhloandhydtn@gmail.com.

Xem nội dung thông tin chi tiết của thông báo tại đây;
Trân trọng!