Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2021, cụ thể như sau:

1. Thông báo tuyển sinh các trình độ (bao gồm: Chuyên khoa II, Chuyên khoa I, Bác sĩ nội trú) chi tiết xem tại đây

- Thông báo tuyển sinh trình độ Tiến sĩ chi tiết xem tại đây

- Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chi tiết xem tại đây

2. Đăng ký học bổ sung đối với thí sinh đăng ký dự thi Chuyên khoa I xét nghiệm Y học (Trước ngày 15 tháng 6 năm 2021), (Bấm vào đây để đăng ký)

3. Hướng dẫn đăng ký hồ sơ và nộp hồ sơ trực tuyến tuyển sinh sau đại học năm 2021.

Bước 1: Thí sinh xác định chuyên ngành đăng ký dự tuyển và chuẩn bị hồ sơ dự tuyển theo thông báo tuyển sinh:

- Mẫu giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển tại đây

Bước 2: Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến:

Hạn đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến: ngày 25 tháng 6 năm 2021

- Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến trình độ Chuyên khoa II. (Bấm vào đây để đăng ký)

- Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến trình độ Chuyên khoa I. (Bấm vào đây để đăng ký)

- Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến trình độ Bác sĩ nội trú. (Bấm vào đây để đăng ký)

Lưu ý:

-          Các thí sinh đăng ký dự thi điền thông tin chính xác giống như trên hồ sơ giấy sẽ nộp.

-          Các file tải lên khi đăng ký trực tuyến phải có định dạng: .pdf  hoặc  .jpg

-          Các file tải lên được đặt tên như sau:

Trình độ đăng ký_Chuyên ngành đăng ký dự thi_Họ và tên_Tên chứng chỉ/chứng nhận_Ngày.Tháng.Năm

Ví dụ:

CKII_Nội khoa_Nguyễn Văn A_Chứng chỉ hành nghề_24.5.2021

CKII_Nội khoa_Nguyễn Văn A_Bằng Chuyên khoa I_24.5.2021

BSNT_Nội khoa_Nguyễn Văn B_Bằng tốt nghiệp đại học_24.5.2021

Bước 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện:

- Địa chỉ nhận hồ sơ:

“Phòng Đào tạo (Bộ phận Sau đại học), Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên

Số 284 đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại 02083858198.”

- Thời gian nhận hồ sơ bản cứng: ngày 23 tháng 7 năm 2021 (Theo dấu bưu điện nếu gửi theo đường bưu điện)

Trân trọng đề nghị các cơ sở đào tạo, các cơ sở y tế thông báo và tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nguyện vọng và đủ điều kiện dự thi hoàn thành hồ sơ và đăng ký đúng thời hạn.

Trân trọng.

Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên.